การ์บรนดต์ทำให้ตกใจก่อนอัลติเมทไฟต์ติงแชมเปียนชิพ213

เหตุการณ์หลัก อัลติเมทไฟต์ติงแชมเปียนชิพ 213 อาจตกอยู่ในอันตรายหลังจากที่ได้รับการยืนยันว่าการ์บรนดต์กำลังดิ้นรนกับอาการบาดเจ็บที่หลัง การ์บรนดต์จะเดินทางไปเยอรมนีในช่วงสุดสัปดาห์เพื่อรับการรักษาที่หลังของเขาหลังจากประสบกับอาการปวดอย่างรุนแรงในช่วงค่ายฝึกของเขา 25 ปียังไม่ได้ตัดออกหันหน้าไปทางดิลลาชอว์ที่ อัลติเมทไฟต์ติงแชมเปียนชิพ213 แม้ว่าเขาจะมีน้อยกว่าสองเดือนที่จะกู้คืนก่อนที่จะต่อสู้ในวันที่ 8 กรกฎาคม

ถ้าการ์บรนดต์ไม่สามารถแข่งขันได้ อัลติเมทไฟต์ติงแชมเปียนชิพ ได้เปิดเผยว่าขาวดิลลาชอว์มีแผนฉุกเฉินสำหรับคู่ต่อสู้คนอื่นถ้าดิลลาชอว์เรียกฉันเมื่อเช้านี้และบอกว่าไม่สามารถสู้ได้สิ่งที่ฉันอยากจะทำก็คือหยุดเดมิทรีอัสจอห์นสันจากการทำลายสถิติสำหรับการป้องกันตำแหน่งส่วนใหญ่ เป็นเรื่องที่สนุก นายไวท์กล่าว

ดิลลาชอว์ขอให้ชื่อฟลายเวทอยู่ในสายโดยด้วยอันดับที่ 10 อัลติเมทไฟต์ติงแชมเปียนชิพจอห์นสันถูกผูกติดอยู่กับแอนเดอร์สันซิลวาสำหรับการป้องกันตำแหน่งมากที่สุดในประวัติศาสตร์ของ

อย่างไรก็ตามแม้จะมีความเต็มใจที่ปอนด์เพื่อท้าทายดิลลาชอว์จะย้ายไปอยู่ที่ 125 จอห์นสันแต่ขาวยังคงเชื่อว่าการต่อสู้กับการ์บรนดต์จะดำเนินไปเรื่อยๆ สีขาวกล่าวว่า มันไม่ได้ปิดการ์บรนดต์กำลังมีปัญหาอยู่และเราได้ส่งเขาไปยังสถานที่สำหรับเซลล์ต้นกำเนิดและเห็นได้ชัดว่าไม่ได้ทำงานดังนั้นเราจึงนำเขาขึ้นเครื่องบินและส่งเขาไปยังสถานที่นั้นในเยอรมนีที่ฉันไป

โกเบการทำงานสำหรับถ้ามันไม่ได้ผลเขาจะเป็นนักกีฬาคนเดียวที่ฉันรู้ว่ามันไม่ได้ผลนักกีฬาทุกคนที่ฉันเคยรู้จักมาที่นั่นและออกมารักษาให้หายและผู้เล่นฟุตบอลไบรอันท์และการทำงานสำหรับก้าน อเล็กซ์ร็อดริเกซ