มาร์เกซกลับล่าสัตว์

มาร์ก มาร์เกซวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ประสบความสำเร็จในวงจรของอเมริกาได้ทำให้เขากลับขวาในการล่าสัตว์เพื่อปกป้องแชมป์โลก ของเขาคะแนนหลังแชมป์รอสซี่ชาวสเปนจบการแข่งขันในออสตินเท็กซัสเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาโดยได้รับตำแหน่งชนะเลิศจากตำแหน่งขั้วโลกในวันอาทิตย์ที่ผ่านมาทำให้เขาเข้าสู่ตำแหน่งที่สามในอันดับสูงสุดของผู้ขับขี่ ก่อนหน้าวันอาทิตย์ที่ผ่านมามีข้อสงสัยเกี่ยวกับรูปแบบของมาร์เกวซในฮอนด้าหลังจากที่ได้อันดับที่สี่เป็นผลสำเร็จในการคว้าแชมป์คิวนาร์และเกิดอุบัติเหตุขึ้นที่อาร์เจนตินา

ปีหลังจากการแข่งขันหยาบ 24 ฉันได้ยินความคิดเห็นที่ฉันออกจากการแข่งขันชิงแชมป์และเราอยู่ไกลเกินไปแต่แชมป์เป็นเวลานานมันเป็นการแข่งขันที่ยากลำบากเพราะอุณหภูมิสูงกว่าเมื่อวานมากและก่อนการแข่งขันผมพูดกับหัวหน้าช่างของผมว่า ผมอยากไปด้วยความลำบากในท้ายที่สุดก็ไม่มีทางที่จะอยู่กับรถสปอร์ตได้เพราะฉันรู้ว่าฉันดันหน้ายางมากและในช่วงเริ่มต้นของการแข่งขันฉันพยายามจะดูแลพยายามที่จะเข้าใจว่าขีดจำกัดของยางล้อนี้อยู่ที่ใดฉันไม่ได้พยายามอย่างมากในวันศุกร์และฉันอยู่เบื้องหลังพยายามที่จะจัดการแข่งขัน

แล้วเมื่อฉันเห็นว่าเขากำลังทุกข์ทรมานเล็กน้อยและยังวาเลนติโนฉันกล่าวว่ามันเป็นเวลาที่จะโจมตีมันคือการแข่งขันที่สมบูรณ์แบบสำหรับฉันที่สอดคล้องกันจริงๆภายใต้การควบคุมและฉันจริงๆยินดีที่จะกลับมาอีกครั้งในการแข่งขันชิงแชมป์มาร์เควจะมองฟอร์มการแข่งขันในบ้านของเขาที่ในสเปนเมื่อวันที่ 7 พฤษภาคม