นักรบออกกฎเควินดูแรนต์และสตีฟเคอร์สำหรับเกม

ของซีรีส์รอบแรกของพวกเขากับพอร์ตแลนด์เสื้อคลุมแกะรอยนักรบแห่งรัฐแคลิฟอร์เนียไม่มีทั้งเควินดูแรนท์และสตีฟเคอร์สำหรับเกมที่ 3ในโอกแลนด์และเคอร์บอกกับผู้สื่อข่าวว่าการตัดสินใจนั้นเป็นเรื่องที่ควรระวังเขาฝึกซ้อมเมื่อวันศุกร์หลังจากนั่งเกมที่ 2 ดูแรนท์กำลังฟื้นตัวจากสายพันธุ์ลูกวัวซ้ายที่เขาประสบในเกมผ่านทางข่าวเมอร์คิวรี สามารถเล่นได้รอบรองชนะเลิศดูแรนท์ ดูถ้าเกม เคอร์กล่าวเราไม่ได้พูดถึงอะไรบางอย่างที่อาจทำให้อาชีพของเขาเสียหายได้สิ่งที่เรากำลังพูดถึงคือสิ่งที่ถ้ามันอาจจะเลวร้ายลงและเคาะเขาออกไปไม่กี่สัปดาห์ก็ไม่คุ้มค่านักรบเป็นโดยไม่ต้องดูแรนท์ในฤดูกาลปกติรวมทั้งแชมป์ 14 เกม

ในเดือนมีนาคมและเมษายนเขาได้รับความทุกข์ทรมานจากอาการบาดเจ็บที่กระดูกสันหลังของกล้ามเนื้อและอาการช้ำของกระดูกที่หัวเข่าซ้ายของเขาในช่วงปลายเดือนกุมภาพันธ์เกมกับวอชิงตันวิซาร์ด MCL

ในพอร์ตแลนด์เข้าเกมวันเสาร์ที่ 3 ชายผู้ยิ่งใหญ่คนหนึ่งของเมืองพอร์ตแลนด์ยูซุฟนูร์คิชผู้ซึ่งได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นกระดูกหักที่ไม่ใช่กระดูกขาด้านขวาของเขาในช่วงปลายเดือนมีนาคมระบุว่าเป็นข้อสงสัยสำหรับเสื้อคลุมแม้ว่าเขาจะอุ่นเครื่องก่อนเกม:รัฐแคลิฟอร์เนียนำชุด 2-0