เราจะไม่วิเคราะห์ผลขาดทุนของมาดริดมากเกินไป

เจ้านายของเอฟซีบาเยิร์นมิวนิคคาร์โลอันเซลติตติบอกว่าในขณะที่ทีมผิดหวังกับการออกจากแชมเปี้ยนส์ลีกของพวกเขาเขาต้องการมุ่งเน้นไปที่อนาคตมิวนิกผู้ที่ได้รับความพ่ายแพ้เป็นพิเศษเวลาอยู่ในมือของเรอัลมาดริดในขั้นตอนไตรมาสสุดท้ายของการแข่งขันยังคงมีมากที่จะเล่นในฤดูกาลนี้ แชมเปี้ยนส์บุนเดสลีกาปัจจุบันไม่ใช่แค่แปดแต้มจากคู่แข่งลีกที่ใกล้ที่สุดของพวกเขาแต่พวกเขายังชื่นชอบที่จะเอาชนะคู่ต่อสู้กึ่งสุดท้ายของพวกเขาโบรุสเซียดอร์ทมุนด์ในลีโพคอล

การพูดคุยกับสื่อในงานแถลงข่าวก่อนการแข่งขันนัดพิเศษระหว่างบุนเดสลีกากับไมนซ์อิตาลีแสดงความภาคภูมิใจในผลการดำเนินงานของทีมและเลือกที่จะมุ่งความสนใจไปที่สิ่งที่พวกเขายังทำได้ในฤดูกาลนี้

พรุ่งนี้เรามีโอกาสที่จะแสดงปฏิกิริยาที่ดี เขากล่าวเราต้องให้ความสำคัญกับบุนเดสลีกาและลีโพคอลการแข่งขันที่สำคัญสองเรื่องสำหรับเราเราต้องพยายามเอาชนะบุนเดสลีกาโดยเร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และถึงจุดสุดท้ายของลีโพคอลผมอยากรู้ในวันนี้ในการฝึกซ้อมเพราะผมไม่ทราบว่าผู้เล่นจะเป็นอย่างไรแต่ผู้เล่นมีอารมณ์ดีพวกเขารู้ถึงความสำคัญของเกมในวันพรุ่งนี้ฉันมีความมั่นใจในตัวนักเตะมากยิ่งขึ้นหลังจากเกมในมาดริด

เราไม่มีความสุขแต่เรายังคงมีความมั่นใจในขณะที่เราเล่นได้ดีจริงๆและใกล้จะเข้าสู่รอบรองชนะเลิศในสนามที่ยากลำบากเช่นม้าลายเราแสดงให้เห็นถึงคุณภาพที่ดีผลลัพธ์ไม่ดีแต่เราอาจปรับปรุงความเชื่อมั่นของเราด้วยเกมนี้ผมพูดกับผู้เล่นทันทีหลังจากที่เกมบอกว่าผมรู้สึกภาคภูมิใจกับตัวละครที่ยอดเยี่ยมของพวกเขาและรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้เป็นผู้จัดการแต่วันนี้และวันพรุ่งนี้เราต้องเตรียมพร้อมสำหรับไมนซ์ฉันไม่ต้องการวิเคราะห์ว่าเกิดอะไรขึ้นที่กรุงมาดริดอีกครั้ง

แชมเปียนส์ลีกเป็นสิ่งสำคัญสำหรับพวกเราแต่ก็น่าเสียดายแน่นอนว่าเราไม่มีความสุขและเสียใจกับเกมล่าสุดของเราแต่สิ่งสำคัญคือเราจะแสดงพรสวรรค์ในวันพรุ่งนี้ด้วยการสนับสนุนจากแฟนของเราเราจะมีปฏิกิริยาที่ดีเขากล่าวเสริม