มิเชลล์วอเตอร์เทอร์สันยกระดับการต่อสู้

มิเชลล์วอเตอร์เมอร์สันเป็นคนแปลกหน้ากับสปอตไลท์แต่ทุกอย่างก็สว่างขึ้นเล็กน้อยเมื่อพูดถึง UFCจะโทรมาตลอดอาชีพการแสดงศิลปะการต่อสู้แบบผสมผสานของเธอวอเตอร์สันได้ให้ความสนใจมากกว่านักสู้ส่วนใหญ่หลังจากที่ได้ปรากฏตัวในซีรี่ส์เรื่องต่อสู้เสื้อ ในขณะเดียวกันก็ตกจากรายการรีมิกซ์” นั้น ๆ เอ็มรวมถึงเรื่อง นักรบนินจาอเมริกันและเรื่องนี้ทุกอย่างเกิดขึ้นนานก่อนที่ UFC

ยังคงวอเตอร์สันไม่ได้คาดการณ์ว่าจะชนะเพจแวนแซนต์จะทำอะไรสำหรับอาชีพของเธอหลังจากที่นับล้านปรับเพื่อดูเหตุการณ์หลักเดือนธันวาคมที่ผ่านมาจากแซคราเมนโตไม่นานหลังจากการต่อสู้วอเตอร์สันได้เซ็นสัญญากับตัวแทนที่ WME IMG ซึ่งเป็นเจ้าของ UFC ในขณะที่เธอเริ่มสำรวจทางเลือกต่างๆนอกเหนือจากการต่อสู้เช่นการแสดงแบบจำลองและแม้กระทั่งศักยภาพในการเขียนหนังสือ

มันได้รับการเพิ่มขึ้นของดาวฤกษ์เพื่อชื่อเสียงในระยะเวลาอันสั้นของเวลาแต่วอเตอร์สันกล่าวว่าเธอมีการจัดการที่จะอยู่บนพื้นผ่านมันขอบคุณทุกคนที่เธอเลือกที่จะให้ใกล้เคียงที่สุดกับเธอนี้เพื่อชื่อเสียงเกี่ยวกับการเพิ่มขึ้นของเธอเมื่อเร็วสังคมต่อสู้ คิดว่านั่นคือสิ่งเดียวที่คุณสามารถทำได้คือการยอมรับมันเพราะมิฉะนั้นคุณจะได้รับทุกอย่างที่เกิดขึ้นวอเตอร์สันกล่าวกับสมาคม ฉันคิดว่าการเป็นแม่แบบทำให้ฉันเข้าใจวิธีการทำงานหลายอย่างได้แล้วแต่ฉันมีแบบอย่างที่ดีที่นี่ที่โรงยิมยืน ปั่น คนเหล่านี้เป็นชื่อในครัวเรือนและพวกเขามาที่นี่และพวกเขาเป็นเพียงคนปกติโดนัลด์ 

ฉันเงยหน้าขึ้นมองพวกเขาและฉันพยายามที่จะสร้างแบบจำลองให้กับตัวเองหลังจากพวกเขาเท่าที่วอเตอร์สันรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้รับโอกาสที่อยู่นอกกรงเธอไม่เคยสูญเสียสายตาของสิ่งที่ทำให้เธออยู่ในจุดเด่นในตอนแรก

วอเตอร์สันเป็นนักมวยและนอกเวลาที่ใช้เวลากับสามีและลูกสาวของเธอไม่มีอะไรอื่นจะมีความสำคัญเมื่อเธอพร้อมที่จะก้าวเข้าสู่กรงที่นั่นอย่างใดอย่างหนึ่งเพราะการเข้าต่อสู้คุณต้องเป็นร้อยละ 100 มันไม่ได้เป็นสิ่งที่ต้องถูกนำมาเบา วอเตอร์สันอธิบายไม่เพียงแต่เกี่ยวกับร่างกายจิตใจจิตวิญญาณและความรู้สึกก็ต้องใช้พลังงานเป็นอย่างมากในการสู้รบวันนี้ดังนั้นคุณต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณอยู่ในแนวตากลมและมีลำดับความสำคัญของคุณเพื่อให้มีสิ่งที่คุณอาจไม่ต้องการปิดแต่ท้ายที่สุดคุณจะต้องเพราะคุณต้องรู้ว่าอะไรคือลำดับความสำคัญของคุณการต่อสู้มาก่อนฉันเป็นนักต่อสู้ตั้งแต่ฉันอายุ 10 ขวบและฉันก็จะเป็นนักต่อสู้เมื่อฉันเสร็จสิ้นการต่อสู้เมื่อทุกสิ่งทุกอย่างทำเสร็จแล้วฉันจะยังคงเป็นศิลปินการต่อสู้นั่นเป็นเพียงสิ่งที่ฉันได้พยายามที่จะยอมรับเมื่อเร็วนี้ก็คือทุกๆวันฉันจะเข้าห้องออกกำลังกายฉันเรียนรู้สิ่งใหม่และมันก็น่าตื่นเต้นและเป็นเรื่องสนุกเพราะฉันเป็นนักเรียนของเกม“หลังจากชัยชนะเหนือเพจแวนแซนต์เมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมาวอเตอร์สันรู้ว่าเธอกำลังจะได้รับความนิยมในหมู่คู่แข่งอื่นที่ต้องการจะสร้างชื่อให้กับตัวเองด้วยการเผชิญหน้ากับเธอ

มันไม่ได้ใช้เวลานานสำหรับวอเตอร์สันได้ยินเธอชื่อกล่าวโดยเครื่องบินรบหลายแต่ชื่อที่ด้านบนของรายการที่ทึ่งเธอมากที่สุดอดีตนักสู้ สุดยอดนักสู้และผู้ชิงตำแหน่อยู่ใกล้กับส่วนบนสุดของแผนกนับตั้งแต่วันที่เธอเข้ามาโปรโมตวอเตอร์สันรู้ว่ามันเป็นมิตรภาพที่ยิ่งใหญ่บวกชนะทำเส้นทางไปยังชื่อที่ชัดเจนมากขึ้น

วอเตอร์สันอธิบาย มีคู่ของชื่อบนโต๊ะแต่ความเคารพโรสคิดว่ามันจะเป็นมิตรภาพที่ดีโรสชนะฉันสามารถชนะในเหตุการณ์สำคัญเพจในกิจกรรมหลักเธออยู่ในอันดับที่สูงกว่าฉันและถ้าฉันพยายามจะไปที่เข็มขัดนั้นฉันต้องสู้กับใครบางคนที่มีอันดับสูงกว่าฉันแต่ทุกคนต่างชอบโรสพวกเขาชอบสไตล์ของเธอพวกเขาชอบที่เธอนำมันไปและเหมือนกันกับฉันเช่นกันหลังจากการต่อสู้กับมีการพูดคุยกันเป็นอย่างมากโทรหาฉันเพราะการต่อสู้ของเธอล้มลงโทรหาฉันหลังจากที่เธอได้ตีดังนั้นมันเป็นเรื่องดีที่ได้รับความสนใจจากทุกคนเพียงครั้งเดียววอเตอร์สันคุ้นเคยมากเพราะพวกเขาได้ฝึกฝนภายใต้โค้ชเดียวกันในจุดที่แตกต่างกันในอาชีพของตนดังนั้นเธอจึงไม่มีอะไรนอกจากความเคารพสูงสุดสำหรับเธอก่อนการแข่งขันร่วมหลักต่อสู้ในสุดสัปดาห์นี้ที่แคนซัสซิตี้

แน่นอนยังถามสำหรับการต่อสู้กับวอเตอร์สันหลายครั้งแต่เธอโทรออก เป็นจริงมากสง่างามและฟรีมากกว่าการพูดคุยถังขยะทั่วไปหมายถึงสิ่งขึ้น

ฉันรู้จักเธอฉันอาจรู้ว่าเธอดีกว่าส่วนใหญ่ของฟางข้าวอื่นๆ ในบัญชีรายชื่อตอนนี้เธอเดินทางไปที่โคโลราโดแล้วนั่นคือบ้านเกิดของฉันวอเตอร์สันกล่าว ฉันโตขึ้นข้ามการฝึกอบรมกับดังนั้นฉันจึงรู้ว่าคนเหล่านั้นออกจากที่นั่นโรสได้ลงมาที่มลรัฐนิวเม็กซิโกและเข้ารับการฝึกอบรมกับเราฉันไปที่โคโลราโดเพื่อฝึกกับเธอก่อนที่เธอจะไปแสดงทียูเอฟเรามีความสัมพันธ์ที่ดีเสมอมาเป็นเพียงชื่อของเกมมันเหมือนกับ“แลน”แล้วก็สามารถมีได้เพียงคนเดียว