เคอร์เบอร์ เกิดปัญหาจากบีเอ็นพีพารีบาส์โอเพ่น

3

แองเจลิค เคอร์เบอร์ประสบความสูญเสียความประหลาดใจในวันอังคารที่บีเอ็นพีพารีบาส์โอเพ่นที่อินเดียนเวลส์ลงไปในชุดตรงไปรัสเซียจำนวน 14 เมล็ดเวสนิน่าแพ้สองเมล็ด 6-3 เยอรมัน 6-3 ในการจองการประชุมไตรมาสสุดท้ายกับวีนัสวิลเลียมเคอร์เบอร์จะกลับไปจำนวนหนึ่ง ในการจัดอันดับโลกใหม่กำหนดออกในวันจันทร์ถัดถอนเซเรน่าวิลเลียมส์ผ่านการบาดเจ็บแองเจลิคออสเตรเลียนโอเพ่นและแชมป์สหรัฐเปิดแม้จะมีการสูญเสีย 2016

วีนัสวิลเลียมก่อนหน้านี้มีการต่อสู้ทางของเธอกลับมาจากชุดลงไปตีของจีนเป็งฉ่วยชนะการกลับมาของเธอสองของการแข่งขันต่อไปอีกสามสัปดาห์ที่ผ่านมาฉ่วยได้ออกมาแข็งแกร่งในช่วงต้นของการเล่นเกมวีนัสและทำลายเธอสองครั้งเพื่อเรียกร้องชุด

เจ็ดเวลาแกรนด์สแลชนะก็สามารถที่จะเปิดสิ่งรอบแม้ว่าจะชนะห้าเกมแรกในวินาทีก่อนที่จะใช้มัน 6-1 ชุดที่สามเป็นเรื่องที่ใกล้ชิดและเห็นบางชุมนุมอนุสาวรีย์ก่อนที่ดาวศุกร์ในที่สุดก็ผ่านมามีบางขึ้นและดาวน์และข้อผิดพลาดได้ มันเป็นที่น่าผิดหวังมากวีนัสกล่าวในภายหลัง“แต่ฉันรู้สึกเหมือนฉันได้โฟกัสของฉันอื่นในชุดที่สองที่และในช่วงปลายไตรมาสที่สามเพราะผมไม่ทราบว่าฉันแค่คู่แข่ง

ในการดำเนินการอื่นๆ ที่ครองราชย์แชมป์การ์บิเนมูกูรูซาก็ทำให้การทำงานโดยเอลิน่าสวิโตลิน่าที่สุดก่อนที่จะเอาชนะในการเผชิญหน้าหัวหกก้นขวิดในชุดแรกการ์บิเนมูกูรูซาตอนนี้จะเล่นสามเม็ดคาโรลินาพลิสโควาที่สูงหลังจากที่ฝ่ายตรงข้ามของเธอทิเมียบัคซินสกีถูกบังคับให้ออกด้วยคะแนนที่ 5-1

ผู้ชนะอื่นของวันนี้เป็นวันที่ 28 เมล็ดของฝรั่งเศสผู้ชนะลอเรนเดวิสของอเมริกาที่จะตั้งขึ้นมาผูกกับผู้ชนะของการจับคู่ระหว่างปลายเมดิสันคีย์และคาโรไลน์วอซเนียคกี