อิบราฮีมอวิช แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเครื่องเงิน

21

ซลาตัน อิบราฮีมอวิชกำหนดเป้าหมายเครื่องเงินจากฤดูกาลแรกของเขาที่โอลด์แทรฟฟอร์ดหลังจากหมวกซ้ายแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดด้วยขั้นตอนหนึ่งในยูโรป้าลีกรอบรองชนะเลิศ

อิบราฮิโมตาข่ายเสียงแหลมครั้งแรกของเขาในเสื้อยูไนเต็ดในช่วงชนะ 3-0 แซงเอเตียนในขาแรกของ 32 คนสุดท้ายผูกของพวกเขาที่จะนำด้านโชเซมูริญโญ่ในอำนาจวาสนาไปข้างหน้าของการติดตั้งผลตอบแทนในฝรั่งเศส

หันหน้าไปทางกับสหรัฐมีโอกาสที่จะมีความคืบหน้าในเอฟเอคัพในสัปดาห์นี้กับแชมป์ด้านแบล็คเบิและอยู่ในขั้นสุดท้ายของ EFL ถ้วยกองหน้าเชื่อว่ามีโอกาสมากที่จะยกถ้วยรางวัล

เขากล่าวว่า มองไปที่พรีเมียร์ลีกสี่ทีมแรกที่เข้าไปในแชมเปี้ยนส์ลีกและหนึ่งจะกลายเป็นแชมป์ที่เหลือจะอาจจะไม่ชนะรางวัลเรายังคงอยู่ในทั้งสี่และเราได้รับรางวัลที่ห้าโล่ชุมชนดังนั้นหากเราไม่ชนะในพรีเมียร์ลีกเราจะได้รับถ้วยรางวัลอื่นบางอย่างและที่ยังดีนี่เป็นผลดีเพราะฉันรู้ว่ามันยากที่จะเล่นที่นั่น

อิบราฮิโมของหมวกเอานับสวีเดนระหว่างประเทศสำหรับฤดูกาล 23 ในการแข่งขันทั้งหมด เขาเสริมว่า มันให้ความรู้สึกที่ดีผมคิดว่าสิ่งที่สำคัญที่สุดคือการที่เรากำลังเป็นผลดีกับเราในสองขาเราไม่เป็นไรเราสามารถทำอะไรได้มากแต่เราได้สร้างโอกาสและผมยิงสามประตูซึ่งยังเป็นสิ่งสำคัญดังนั้นต้องขอบคุณเพื่อนร่วมทีมของฉันทุกครั้งที่ผมเคยเล่นกับแซงเอเตียนมีโชคหรือมีผลงานที่ดีมีได้รับคู่ของเป้าหมาย