โอคอนโปรโมชั่นเมอร์ตรรกะ

0000

ก้าวขึ้นจากคฤหาสน์กองทัพอินเดียในฤดูกาลนี้เอสเตบัน โอคอนโปรโมชั่นให้กับเมอร์คือไปข้างหน้าทางตรรกะแม้ว่าฝรั่งเศสเริ่มฤดูกาล 2016 เป็นคนขับรถเรโนลต์การทดสอบการมีส่วนร่วมในไม่กี่ฝึกซ้อมวันศุกร์ที่เขาสรุปว่ามันเป็นคนขับแข่งขันจำกัดของเขากับเนอร์พิสูจน์แล้วว่าจะสั้นกับกองทัพอินเดียยืนยันบุตรบุญธรรม เมอร์เซเดสสำหรับการแข่งขันชิงแชมป์ 2017ก็คือตอนนี้เท่านั้นว่าวันหนึ่งเขาจะก้าวขึ้นไปเมอร์ตรรกะ

ถามว่าเขาพร้อมที่ตอนนี้จะใช้เบาะเมอร์เขาบอกสกาย กีฬาข่าวผมไม่ทราบจริงๆเกี่ยวกับเรื่องนี้แต่สำหรับแน่ใจว่ามันเป็นวิธีที่ตรรกะเมอร์ต้องการที่จะเตรียมความพร้อมให้เราต่อไปในอนาคต ในขณะที่ผมอยากจะเน้นที่นี่ในกองทัพอินเดียคุณไม่เคยรู้ว่าอนาคตจะนำ

โอคอนจะกระหายที่คาดการณ์แคมเปญเปิดตัวครั้งแรกของเขากับเมอร์เซขับเคลื่อนทีมกองทัพอินเดียบอกว่ามันเป็นเหมือนการเข้าร่วม ครอบครัว และเป็นหนึ่งเดียวกับที่เขาหวังที่จะชนะแกรนด์กรังปรีซ์ครั้งแรกของเขาในปี 2017

มันเป็นทีมขนาดเล็กมากจึงรู้สึกชอบครอบครัว บรรยากาศที่ดีระหว่างผู้คนทุกคนจะได้รับพร้อมดีและพวกเขายังยินดีต้อนรับผมเป็นอย่างดีในทีม ในอีกด้านหนึ่งพวกเขายังมีแรงบันดาลใจมากทุกคนทำงานด้วยความรักและพวกเขาจริงๆต้องการที่จะนำรถที่ดีที่สุดสำหรับเราที่จะมีในการติดตาม

มันแน่นอนเป้าหมายของฉันไปในบางจุดชนะกรังปรีซ์ ครั้งแรกผมต้องเรียนรู้มากในระหว่างการทดสอบในช่วงฤดูหนาวและเตรียมที่นี่จะมีความพร้อมสำหรับการแข่งขันครั้งแรกแต่หลังจากนั้นเพื่อตรวจสอบว่าผมต้องการที่จะชนะกรังปรีซ์ ฉันไม่ได้ที่นี่เพียงเพื่อให้มีส่วนร่วม